บริการรับผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมโดย TEXFOCUS

TEXFOCUS คือโรงงานรับผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรม จากผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตชิ้นส่วนคุณภาพสูงที่มีความแม่นยำสำหรับอุตสาหกรรมหลากหลายประเภท ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าด้วยโซลูชันที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ

เราเชื่อว่าคุณภาพเป็นรากฐานของความสำเร็จ ซึ่งเป็นเหตุผลที่เรารักษามาตรการและควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดในทุกขั้นตอนการผลิต โดยใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุดเพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราตรงตามมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อพร้อมส่งมอบให้กับลูกค้าได้อย่างตรงเวลา

เรียกได้ว่า TEXFOCUS เป็นผู้รับผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมที่ครบวงจรอย่างแท้จริง พร้อมผลิตชิ้นส่วนปั้มโลหะตามแบบของลูกค้าจากวัตถุดิบ เช่น เหล็ก สแตนเลส ซึ่งจะไปประกอบในอุตสาหกรรมอื่น ๆ เช่น หินเจียร เครื่องออกกำลังกาย เป็นต้น

ควบคุมการผลิตโดยทีมงานมืออาชีพและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

ที่ TEXFOCUS เราเข้าใจดีว่าผู้ประกอบการทุกคนล้วนมีความต้องการที่แตกต่างกัน นั่นเป็นเหตุผลที่เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าตลอดกระบวนการรับผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักร เพื่อทำความเข้าใจข้อกำหนดเฉพาะของเหล่าลูกค้า และจัดหาโซลูชันที่เหมาะสมกับความต้องการให้ได้มากที่สุด เราจึงคัดสรรบุคลากรคุณภาพที่มีความรู้ความสามารถ เพื่อให้กลุ่มลูกค้ามั่นใจกับบริการรับปั๊มชิ้นส่วนอุตสาหกรรมของเรา อีกทั้งบุคลากรของเรายังสามารถให้คำปรึกษาด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญ เพราะเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาบุคลากรและเพิ่มศักยภาพด้านการผลิตอย่างต่อเนื่อง สร้างมาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่ารอบด้าน ทั้งด้านการบริการ คุณภาพ และราคาสินค้า

ทีมวิศวกรของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาและการออกแบบ โดยประยุกต์จากเทคโนโลยีที่มีอยู่ร่วมกับความคิดใหม่ ๆ ให้ผลลัพธ์การผลิตที่ออกมาตอบโจทย์ผู้ประกอบการได้อย่างสูงสุด นอกจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญแล้ว แม่พิมพ์ของเรายังถูกออกแบบโดยช่างแม่พิมพ์มืออาชีพด้วยการใช้โปรแกรมออกแบบ AutoCAD และ ZW3D Design ซึ่งจะคำนึงถึงคุณภาพและอายุการใช้งานของสินค้าเป็นหลัก ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกผลิตออกมาได้คุณภาพอย่างแน่นอน

ความมุ่งมั่นในคุณภาพและความพึงพอใจของลูกค้า ทำให้เราขึ้นเป็นผู้นำในตลาดการรับผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมในประเทศไทยมามากกว่า 2 ทศวรรษ พร้อมกับได้รับความไว้วางใจจากบริษัทอุตสาหกรรมระดับประเทศมากมายให้จัดหาส่วนประกอบที่มีความแม่นยำ คุณภาพสูง ที่ตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด

นอกจากนี้ ที่ TEXFOCUS เรายังลงทุนอย่างต่อเนื่องในเรื่องของเทคโนโลยีและอุปกรณ์ล่าสุดเพื่อเพิ่มศักยภาพในการผลิต พร้อมพัฒนาต่อไปอย่างไม่หยุดนิ่ง สิ่งเหล่านี้จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมหากนึกถึงผู้รับผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักร TEXFOCUS จึงเป็นตัวเลือกที่จะตอบโจทย์ให้กับผู้ประกอบการได้มากที่สุด

ต้องการใช้บริการรับผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมคุณภาพดี ผ่านมาตรฐาน ในราคามิตรภาพ เพื่อสร้างธุรกิจของคุณให้เติบโต ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก TEXFOCUS โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 02-593-2000-3 (สาขาสำนักงานใหญ่) และเบอร์ 038-199-601 (สาขาชลบุรี) หรือ LINE Official https://lin.ee/SM94ZYA