TEXFOCUS รับทำชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรม

บริการผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์โดย TEXFOCUS

TEXFOCUS คือ โรงงานรับผลิตชิ้นส่วนโลหะทุกชนิด ให้บริการด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน IATF 16949 และมาตรฐาน ISO9001 พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนโลหะมานานกว่า 20 ปี และเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า เรายังมีบริการรับผลิตชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ตามแบบ รับประกอบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ และรับผลิตชิ้นส่วนโรงงานอุตสาหกรรมทุกชนิดอีกด้วย

สำหรับชิ้นส่วนโลหะที่ใช้ในอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์โดย TEXFOCUS นั้น มีจุดเด่นอยู่ที่การผลิตด้วยความละเอียดสูงในทุกกระบวนการ โดยใช้เครื่องจักรที่ได้มาตรฐานระดับโลก สามารถรับผลิตชิ้นส่วนอุตสาหกรรมและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ได้ทุกประเภท ตอบรับทุกการใช้งานได้อย่างครอบคลุม ผลิตและส่งมอบสินค้าคุณภาพที่ตรงตามแบบของลูกค้าอย่างครบถ้วน

ในส่วนของวัตถุดิบที่เราใช้รับผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์นั้น ก็มีโลหะให้เลือกหลากหลายประเภท เช่น สแตนเลส ทองแดง อะลูมิเนียม เป็นต้น นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับชิ้นส่วนต่าง ๆ และสร้างความทนทานในการใช้งาน เรายังมีบริการชุบแข็งและชุบผิวด้วยนิกเกิล ดีบุก สังกะสี โดยบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์โดยตรง ทำให้คุณสามารถนำชิ้นส่วนเหล่านี้ไปประกอบในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือชิ้นส่วนในโรงงานอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้อย่างมั่นใจ เช่น เครื่องมือวัด เครื่องถ่ายเอกสาร PCB (Printed Circuit Board) เป็นต้น

ควบคุมการผลิตใกล้ชิดโดยทีมงานมืออาชีพและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

เพราะที่ TEXFOCUS เรารู้และเข้าใจว่าทุกกระบวนการในการรับทำชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมย่อมส่งผลต่อคุณภาพ ศักยภาพ และประสิทธิภาพในการใช้งานโดยตรง เราจึงคัดสรรบุคลากรคุณภาพที่มีความรู้ความสามารถด้านการผลิตชิ้นส่วนโลหะโดยเฉพาะมาเป็นผู้ให้บริการและคำปรึกษากับคุณ รวมทั้งยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรและศักยภาพการผลิตอย่างต่อเนื่อง สร้างมาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่ารอบด้าน ทั้งด้านการบริการ คุณภาพ และราคาสินค้า

ทีมวิศวกรของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาและการออกแบบแม่พิมพ์โลหะ โดยประยุกต์จากเทคโนโลยีที่มีอยู่ร่วมกับความคิดใหม่ ๆ เพื่อออกแบบแม่พิมพ์ที่ตอบโจทย์สูงสุด ไม่ว่าจะเป็นแม่พิมพ์ในรูปแบบ Progressive Compound หรือแม่พิมพ์แบบ Single Die

นอกจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญแล้ว แม่พิมพ์ของเรายังถูกออกแบบโดยช่างแม่พิมพ์มืออาชีพด้วยการใช้โปรแกรมออกแบบ AutoCAD และ ZW3D Design ซึ่งจะคำนึงถึงคุณภาพและอายุการใช้งานของสินค้าเป็นหลัก ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกผลิตออกมาได้คุณภาพอย่างแน่นอน

ต้องการใช้บริการรับปั๊มชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์และชิ้นส่วนสำหรับโรงงานอุตสาหกรรมในราคามิตรภาพ เพื่อสร้างธุรกิจคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก TEXFOCUS สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 02-593-2000-3 (สาขาสำนักงานใหญ่) และเบอร์ 038-199-601 (สาขาชลบุรี) หรือ LINE Official https://lin.ee/SM94ZYA