บริการปั๊มชิ้นส่วนรถยนต์และรับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ทุกรูปแบบ

ผลิตและปั๊มขึ้นรูปชิ้นส่วนรถยนต์ครบวงจร

หากธุรกิจของคุณกำลังมองหาชิ้นส่วนรถยนต์ที่ได้มาตรฐานสากล ตอบโจทย์สมรรถภาพรถยนต์ทุกรุ่น ทั้งยังมีประสิทธิภาพที่ยาวนานตลอดการใช้งาน TEXFOCUS มาพร้อมบริการรับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และชิ้นส่วนโลหะทุกประเภท

TEXFOCUS มีประสบการณ์ในการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และชิ้นส่วนโลหะมานานกว่า 20 ปี ทุกชิ้นส่วนโลหะยานยนต์ได้รับการผลิตและควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน IATF 16949 และ มาตรฐาน ISO9001 ทั้งยังมีวิศวกรและทีมผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาตั้งแต่การเลือกวัตถุดิบ ออกแบบชิ้นส่วน ไปจนถึงการควบคุมมาตรฐานการผลิต นอกจากนี้ TEXTFOCUS ยังรับปั๊มชิ้นส่วนรถยนต์ทุกชนิด เพื่อบริการที่ครบวงจรและครบจบในที่เดียว

TEXFOCUS รับผลิตอะไหล่รถยนต์ส่วนไหนบ้าง?

TEXFOCUS รับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์และให้บริการที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ดังนี้

  • รับผลิตชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ เช่น ระบบเบรก ระบบล็อก โช๊คอัพ และทุกส่วนที่ต้องการ
  • รับผลิตชิ้นส่วนรถจักรยานยนต์ เช่น ระบบเบรก
  • รับทำชิ้นส่วนยานยนต์ผลิตด้วยความละเอียดสูงจากวัตถุดิบ เช่น เหล็ก สแตนเลส อะลูมิเนียม ทองเหลือง เหล็กเคลือบยาง และ เหล็กชุบผิว
  • รับปั๊มอะไหล่รถยนต์ ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ ชิ้นส่วนยานยนต์ และชิ้นส่วนโลหะทุกประเภท ด้วยแม่พิมพ์คุณภาพสูง
  • บริการชุบแข็งและชุบผิวด้วยนิกเกิล ดีบุก สังกะสี โดยบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์โดยตรง

นอกจากบริการข้างต้น TEXFOCUS ยังรับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์แบบพิเศษที่ลูกค้าออกแบบขึ้นมาใหม่ได้ โดยเรามีทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำปรึกษาด้านแบบที่สอดคล้องกับการใช้งานจริง

ที่สำคัญ ทางทีมผู้เชี่ยวชาญที่ TEXFOCUS ยังสามารถช่วยแนะนำปรับปรุงแบบและแก้ไขชิ้นส่วนให้สอดคล้องกับการใช้งาน ทำให้วางแผนผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่เสียต้นทุนการผลิตไปอย่างน่าเสียดาย อีกทั้งยังมีการคำนวณต้นทุนที่เกี่ยวข้องทั้งหมดให้พิจารณาเพื่อความโปร่งใสและประโยชน์ต่อธุรกิจของคุณ

ชิ้นส่วนยานยนต์คุณภาพสูง คุ้มค่าต่อการลงทุน ต้อง TEXFOCUS

TEXFOCUS พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของธุรกิจยานยนต์ด้วยบริการรับผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ มีการควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ และ สามารถนำไปต่อยอดเพื่อสร้างมูลค่าธุรกิจได้อย่างแท้จริง

ทุกชิ้นส่วนได้รับการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยมาตรฐานระดับสากล ทั้งยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญ วิศวกรและนักออกแบบคอยให้ช่วยวางแผนการผลิต แก้ปัญหา และให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างชิ้นงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของธุรกิจ ตลาด และการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ภายในงบประมาณที่กำหนดเอาไว้

นอกจากนี้ TEXFOCUS ยังให้บริการปั๊มชิ้มส่วนรถยนต์ที่ได้มาตรฐานด้วยแม่พิมพ์โลหะทันสมัย ออกแบบและควบคุมมาตรฐานผ่านโปรแกรม ZW3D Design และ AutoCAD มีให้เลือกใช้งานทั้งแม่พิมพ์ Progressive, Compound และ Single Die เพื่อปั๊มขึ้นรูปชิ้นส่วนรถยนต์ทุกรูปแบบ

ยกระดับธุรกิจยานยนต์ของคุณไปอีกขั้นกับ TEXFOCUS ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตชิ้นส่วนรถยนต์ ครบจบตั้งแต่การผลิต การบริหารงบประมาณ และการควบคุมคุณภาพชิ้นส่วน เพื่อสร้างความสำเร็จที่เป็นจริงและจับต้องได้ให้ธุรกิจของคุณ ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตชิ้นส่วนโลหะยานยนต์จาก TEXFOCUS ได้ที่

  • LINE Official: https://lin.ee/SM94ZYA
  • โทร 02-593-2000 (สาขาสำนักงานใหญ่)
  • โทร 038-199-601 (สาขาชลบุรี)