ข้อดี

When the customer comes up with problem, Texfocus will work together with the customer to provide solutions to the problem. เมื่อคุณมีปัญหา ทางเท็กซ์โฟกัสพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและร่วมพัฒนาทางออกร่วมกัน

ที่ปรึกษาและ
ร่วมพัฒนา

We can be flexible following the customer requirement such as specification, delivery, and quality. มีความยืดหยุ่น ปรับตามความต้องการของลูกค้า ทั้งเรื่องคุณภาพและการขนส่ง

มีความยืดหยุ่น
ปรับตามความต้องการ
ของลูกค้า

Precision metal stamping part, pressed part

ทำเรื่องยากให้
เป็นเรื่องง่าย

ทำไมจึงต้องเลือกใช้โรงงานปั๊มขึ้นรูปโลหะ TEXFOCUS?

 

มีที่ปรึกษาให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด

ที่ TEXFOCUS เราไม่เพียงแต่รับผลิตชิ้นส่วนปั๊มโลหะตามแบบที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น แต่ยังมีทีมงานมากประสบการณ์ช่วยให้คำปรึกษาตลอดกระบวนการ รวมทั้งร่วมพัฒนางานชิ้นส่วนโลหะของคุณให้มีคุณภาพมากยิ่งขึ้น เพื่อเป็นส่วนหนึ่งให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพนั่นเอง

 

มีความยืดหยุ่น รองรับทุกความต้องการของลูกค้า

เราเข้าใจว่าในการใช้บริการบริษัทรับปั๊มโลหะ ของลูกค้าทุกท่าน ย่อมมีความต้องการที่แตกต่างกันออกไป ที่ TEXFOCUS จึงออกแบบบริการให้ครอบคลุมและหลากหลาย พร้อมทั้งมีความยืดหยุ่น สามารถปรับแต่งชิ้นงานได้ตามความต้องการของลูกค้าทุกรูปแบบ

 

ทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย

ความเป็นมืออาชีพ คือ หัวใจสำคัญของทุกธุรกิจ ไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องยาก ๆ ของการผลิตชิ้นส่วนโลหะอีกต่อไปหากคุณเลือกใช้ TEXFOCUS แค่แจ้งความต้องการและงบประมาณที่ต้องการ ทีมงานมืออาชีพของเราก็จะช่วยดำเนินการผลิตให้จนเสร็จสมบูรณ์

มองหาโรงงานผลิตชิ้นส่วนโลหะที่ได้มาตรฐาน บริการครบวงจร ที่ TEXFOCUS เปลี่ยนทุกเรื่องงานปั๊มและขึ้นรูปชิ้นส่วนโลหะให้กลายเป็นเรื่องง่าย เพื่อสร้างธุรกิจคุณให้เติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราได้ที่เบอร์ 02-593-2000-3 (สาขาสำนักงานใหญ่)

และเบอร์ 038-199-601 (สาขาชลบุรี) หรือ LINE Official https://lin.ee/SM94ZYA