TEXFOCUS รับผลิตส่วนประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้าครบวงจร

บริการผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้าโดย TEXFOCUS

TEXFOCUS คือ โรงงานรับผลิตอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้า รับปั๊มชิ้นส่วนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า รับผลิตส่วนประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงชิ้นส่วนโลหะทุกชนิด ให้ลูกค้าทุกคนมั่นใจได้ เพราะเราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน IATF 16949 และมาตรฐาน ISO9001 พร้อมดูแลและให้คำปรึกษาผู้ประกอบการทุกคนโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ด้านการผลิตชิ้นส่วนสำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้ามาอย่างยาวนาน ตอบโจทย์งานด้านผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าอย่างแท้จริง

สำหรับชิ้นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ผลิตโดย TEXFOCUS นั้น มีจุดเด่นอยู่ที่การผลิตด้วยความละเอียดสูงในทุกกระบวนการ โดยใช้เครื่องจักรที่ได้มาตรฐานระดับโลก ที่สามารถรับผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกประเภท ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับผู้ประกอบการในทุกภาคส่วนอุตสาหกรรม ผลิตและส่งมอบสินค้าคุณภาพที่ตรงตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

สำหรับบริการรับผลิตชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงในการผลิต ไม่ว่าจะเป็นเหล็ก สแตนเลส หรือหากต้องการการชุบแข็งและชุบผิวด้วยนิกเกิล ดีบุก สังกะสี ก็สามารถทำได้ เนื่องจากเราเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์โดยตรง หรือหากกำลังมองหาผู้ผลิตชิ้นส่วนเพื่อไปประกอบในเครื่องใช้ไฟฟ้า เช่น กล้องถ่ายรูป เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ เราก็พร้อมให้บริการ

TEXFOCUS รับผลิตอะไหล่เครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยแนวคิดที่ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าอย่างสูงสุด มุ่งมั่นที่จะตอบสนองความคาดหวังของลูกค้า ดังนั้นนอกจากในส่วนการรับปั๊มชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าแล้ว เรายังมีทีมตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าที่มากประสบการณ์และความรู้ ซึ่งพร้อมตอบคำถามข้อสงสัย และให้ความช่วยเหลือได้อย่างตรงจุด

ควบคุมการผลิตโดยทีมงานมืออาชีพและวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

TEXFOCUS รู้และเข้าใจดีว่า ทุกกระบวนการในการรับทำชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า เกี่ยวข้องโดยตรงกับความปลอดภัย รวมถึงประสิทธิภาพในการใช้งาน เราจึงคัดสรรบุคลากรคุณภาพที่มีความรู้ความสามารถด้านสั่งปั๊มชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้าโดยเฉพาะมาเป็นผู้ให้บริการและคำปรึกษาแก่คุณ รวมทั้งยังคงมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรและศักยภาพการผลิตอย่างต่อเนื่อง สร้างมาตรฐานใหม่ที่เหนือกว่ารอบด้าน ทั้งด้านการบริการ คุณภาพ และราคาสินค้า

ทีมวิศวกรของเราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการแก้ไขปัญหาและการออกแบบ อีกทั้งยังมีประสบการณ์โดยตรงกับการรับทำชิ้นส่วนอุปกรณ์ไฟฟ้า โดยประยุกต์จากเทคโนโลยีที่มีอยู่ร่วมกับความคิดใหม่ ๆ ผลลัพธ์การผลิตที่ออกมาจึงตอบโจทย์กับผู้ประกอบการได้อย่างสูงสุด นอกจากทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญแล้ว แม่พิมพ์ของเรายังถูกออกแบบโดยช่างแม่พิมพ์มืออาชีพด้วยการใช้โปรแกรมออกแบบ AutoCAD และ ZW3D Design ซึ่งจะคำนึงถึงคุณภาพและอายุการใช้งานของสินค้าเป็นหลัก ลูกค้าจึงสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกผลิตออกมาได้คุณภาพอย่างแน่นอน

ต้องการใช้บริการรับทำชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดี ผ่านมาตรฐาน ในราคามิตรภาพ เพื่อสร้างธุรกิจคุณให้เติบโตอย่างก้าวกระโดด ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก TEXFOCUS สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปรึกษากับเจ้าหน้าที่ของเราทางโทรศัพท์ได้ที่เบอร์ 02-593-2000-3 (สาขาสำนักงานใหญ่) และเบอร์ 038-199-601 (สาขาชลบุรี) หรือ LINE Official https://lin.ee/SM94ZYA